Đạt huy chương bạc và huy chương đồng môn bóng bàn tại giải thể thao học sinh tỉnh Bình Dương năm học 2021 - 2022

Thứ ba - 12/04/2022 14:26
Sáng ngày 5 tháng 4 năm 2022, tại trường trung học cơ sở chuyên Hùng Vương đã diễn ra giải thể thao học sinh tỉnh Bình Dương, năm học 2021 - 2022. Em Ngô Minh Nhật và em Doãn Dương Khang, học sinh trường tiểu học Trần Phú đã xuất sắc dành được huy chương bạc đôi nam nữ, huy chương đồng đôi nam môn bóng bàn dành cho học sinh khối tiểu học.

Em Ngô Minh Nhật và em Doãn Dương Khang đạt huy chương đồng đôi nam môn bóng bàn
Trước đó, giải thể thao học sinh tỉnh năm học 2021-2022 cấp thành phố, 2 em học sinh đã xuất sắc dành các giải:
- Huy chương vàng đôi nam: em Ngô Minh Nhật và em Doãn Dương Khang;
- Huy chương vàng đơn nam: Em Doãn Dương Khang;
- Huy chương bạc đơn nam: em Ngô Minh Nhật.
Qua đó các em được chọn để tham gia cấp tỉnh diễn ra ngày 5 tháng 4 tại trường THTP chuyên Hùng Vương và cũng đã xuất sắc đạt các giải sau:
- Huy chương bạc đôi nam nữ: Em Ngô Minh Nhật vs em Nguyễn Khánh Linh (TH Phú Thọ);
- Huy chương đồng đôi nam: em Ngô Minh Nhật và em Doãn Dương Khang.

Giải TTHS tỉnh Bình Dương được tổ chức nhằm mục đích duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhằm tăng cường sức khỏe, phát triển thể lực toàn diện, trang bị kiến thức, kỹ năng vận động cơ bản và hình thành thói quen tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên cho học sinh; gắn công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trường học với giáo dục ý chí, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống; đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, lành mạnh cho học sinh.

Thông qua công tác giáo dục thể chất và các hoạt động thể thao trong trường học phát hiện những học sinh có thành tích, tài năng thể thao để tuyển chọn, bồi dưỡng, đào tạo nâng cao thành tích, bổ sung lực lượng cho các đội tuyển thể thao trẻ của thành phố và tỉnh Bình Dương.

Em Ngô Minh Nhật và em Doãn Dương Khang tham gia tranh tài đôi nam bóng bàn
Tham gia giải thể thao cấp tỉnh năm 2021 - 2022
Em Ngô Minh Nhật và em Nguyễn Khánh Linh đạt huy chương bạc đôi nam nữ môn bóng bàn