Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023 - 2024

Thứ hai - 16/10/2023 09:34
Sáng nay, trường Tiểu học Trần Phú đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng vòng trường năm học 2023 - 2024.
Phát biểu khai mạc, cô Trần Vũ Phong Châu - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Hội khỏe Phù Đổng cấp trường là hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, thu hút đông đảo vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào thể dục thể thao từ các lớp tham gia.
Cô Trần Vũ Phong Châu phát biểu

Qua đó, nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, giúp các em nâng cao thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng các cấp sắp tới. Đây cũng là hoạt động thiết thực thúc đẩy tinh thần “Khỏe để lao động và học tập”, góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
Ông Bùi Tấn Đạt - Chuyên viên PGD TP  Thủ Dầu Một phát biểu

Tham dự lễ khai mạc có:
Về phía đại biểu:
- Ông Nguyễn Phú Yên - Nguyên PGĐ sở VHTTDL tỉnh BÌnh Dương;
- Ông Bùi Tấn Đạt - Chuyên viên PGD TP  Thủ Dầu Một;
- Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - PGĐ công ty cổ phần phát triển Tiên Phong Group;
- Bà Nguyễn Hoài Hạnh - Hoa hậu Nhân ái - Á khôi 1 hoa hậu doanh nhân Việt Nam.
Về phía nhà trường:
- Cô Trần Vũ Phong Châu -  Hiệu trưởng nhà trường
Cùng toàn thể giáo viên và hơn 400 vận động viên khối 4, 5.
Trong lễ khai mạc, trao thưởng huy chương cho những vận động viên đạt huy chương vàng, bạc, đồng và khuyến khích ở các bộ môn như bơi, điền kinh, đá bóng va một số bộ môn khác.
Một số hình ảnh:
(Truy cập Fanfage của trường "Trường TH Trần Phú - Thủ Dầu Một - Bình Dương" để xem nhiều hình ảnh hơn)
Nghi lễ chào cờ

Vận động viên các  lớp
Văn nghệ biểu diễn
Trao thưởng cho các vận động viên đạt giải