Thứ sáu - 01/07/2022 22:50
Sáng nay, ngày 1 tháng 7, chi bộ Đảng trường Trần Phú đã tham gia Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 và trao thưởng cuộc thi viết "Những tấm gương làm theo Bác" do Đảng Ủy phường Chánh Nghĩa tổ chức.
    Chi bộ trường Tiểu học Trần Phú trực thuộc đảng bộ phường Chánh Nghĩa. Chi bộ lãnh đạo đơn vị trường Tiểu học Trần Phú với 60 CBGV-NV và nay với 1078 học sinh tương ứng với 30 lớp.
Tổng số Đảng viên hiện có: 23, chính thức 20, dự bị: 03. Nữ: 23 chiếm tỉ lệ: 100%
Chi bộ Tiểu học là chi bộ hành chính sự nghiệp, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn chính là công tác giáo dục học sinh tiểu học thuộc địa bàn phường Chánh Nghĩa.
- Có sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, UBND, Phòng GD&ĐT trong mọi hoạt động của nhà trường.
- Các đồng chí đảng viên trong chi bộ luôn tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, đoàn kết, thống nhất, phát huy vai trò, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ đảng viên trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.
- Chi bộ chỉ đạo, quán triệt đầy đủ các văn bản, chủ trương chính sách vận dụng vào thực tế địa phương, nhà trường nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.
- Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học ngày càng được các cấp lãnh đạo quan tâm, đầu tư nên đã cơ bản đáp ứng các yêu cầu dạy học của thầy và trò nhà trường.
Đạt giải thưởng cuộc thi viết "Những tấm gương làm theo Bác" do Đảng Ủy phường Chánh Nghĩa tổ chức như sau:
- 1 Nhất Tập thể;
- 1 giải Nhất: Cô Bùi Thị Cẩm Tú;
- 2 giải Ba: Cô Nguyễn Ngọc Lan, cô Nguyễn Thị Tân;
- 4 giải Khuyến khích: Cô Phạm Thị Thanh Thuỷ, Cô Huỳnh Lệ Thu, cô Lai Thị Hồng Yến, cô Trần Thị Kim Cúc.
Một số hình ảnh:
Cô Bùi Thị Cẩm Tú đạt giải nhất
Giải Khuyến khích: cô Trần Thị Kim Cúc.
Cá nhân đạt giải thưởng cuộc thi viết "Những tấm gương làm theo Bác"
Giải Khuyến khích: cô Lai Thị Hồng Yến
Đạt giải nhất tập thể cuộc thi viết "Những tấm gương làm theo Bác"
Cá nhân đạt giải thưởng cuộc thi viết "Những tấm gương làm theo Bác"