Chi bộ trường tiểu học Trần Phú tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thứ năm - 30/06/2022 22:30
Sáng ngày 30/6/2022, Chi bộ trường tiểu học Trần Phú đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lý Văn Minh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tân - Đảng ủy viên - Chủ tịch UBND phường Chánh Nghĩa cùng đảng viên trong Chi bộ.

Đảng Ủy phường Chánh Nghĩa tặng hoa cho Chi bộ trường Trần Phú
 Đại hội đã được nghe báo cáo: Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020- 2022; báo cáo kiểm điểm lãnh đạo của Cấp ủy nhiệm kỳ 2020- 2022; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và thông qua Đề án nhân sự Cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025.
             Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ lãnh chỉ đạo thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết, triển khai đầy đủ các văn bản chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên. Tham dự đầy đủ các buổi học Nghị quyết, Hội nghị thông tin thời sự, sinh hoạt chuyên đề và học tập các chỉ thị do Đảng bộ cấp trên tổ chức. Duy trì sinh hoạt hàng tháng; việc đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên được thực hiện dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định. Công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ, của Đảng bộ luôn được đánh giá xếp loại tốt. Quan tâm công tác phát triển đảng viên và chuyển đảng chính thức cho đảng viên mới. Hàng năm, Chi bộ được Đảng bộ Phường đánh giá xếp loại từ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên và đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh.
Chi bộ xác định rõ đây là đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt quan trọng nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, kiểm điểm công tác lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của chi uỷ, rút ra những mặt đạt được, những hạn chế và những bài học kinh nghiệm để tiếp tục phát huy. Trên cơ sở đó, đề ra những chỉ tiêu, mục tiêu, giải pháp cụ thể để lãnh chỉ đạo công tác tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống và công tác giáo dục của Nhà trường trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đồng chí Lý Văn Minh – Phó Bí thư Đảng uỷ phường phát biểu tại đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Lý Văn Minh – Phó Bí thư Đảng uỷ phường đánh giá cao các hoạt động của nhà trường, tập thể chi bộ luôn đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chi bộ luôn bám sát Nghị quyết, Chỉ thị, Hướng dẫn của các cấp cụ thể hoá triển khai đạt kết quả cao. Mỗi cán bộ, đảng viên luôn nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực học tập và làm theo “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị trong nhiệm kỳ đến chi bộ cần tập trung nghiên cứu các văn bản, Nghị quyết mới, đặc biệt là Nghị quyết Trung ương 4 khoá 12 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến" và "tự chuyển hóa" trong nội bộ, Nghị quyết Trung ương 4 khoá 13, Kết luận số 21-KL/TW về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” và Quy định số 37-QĐ/TW về những điều đảng viên không được làm. Thường xuyên trao dồi tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống. Giữ vững danh hiệu tập thể xuất sắc. Phát huy vai trò của mỗi cán bộ, đảng viên trong đấu tranh tự phê bình và phê bình …
              Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã bầu Cấp ủy mới gồm 3 đồng chí; đ/c Trần Vũ Phong Châu tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại hội, đ/c Trần NghĩaVũ Phong Châu đại diện Cấp ủy mới đã hứa: luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong Chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.
               Đại hội đã thống nhất biểu quyết với các tiêu chí mà Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới của Đại hội, hy vọng, tập thể Chi bộ trường tiểu học Trần Phú sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng bộ đã giao./.
Một số hình ảnh Đại hội:
Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025
Đ/c Trần Vũ Phong Châu phát biểu trong đại hội
Đ/c Nguyễn Ngọc Lan phát biểu trong đại hội
Đại hội bỏ phiếu tán thành
Kiểm tra thùng phiếu trước bầu cử
Đảng viên tham gia bầu cử ban chấp hành mới
Ban kiểm phiếu
Ra mắt ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Đảng viên chụp ảnh lưu niệm
Đại hội chụp ảnh lưu niệm