Xây dựng mô hình Nâng tầm tri thức - Vững bước tương lai

Thứ sáu - 28/10/2022 15:39
Sáng nay, thứ sáu, ngày 28 tháng 10, cơ sở 2 trường tiểu học Trần Phú chính thức đưa mô hình nâng tầm tri thức - Vững bước tương lai vào hoạt động.
Nhằm tạo tạo hứng thú cho học sinh môi trường tự học, tự tìm tòi kiến thức mới góp phần nâng tầm hiểu biết những kiến thức trong cuộc sống của các em. Trường tiểu học Trần Phú đã đưa mô hình "Nâng tầm tri thức - Vững bước tương lai" vào hoạt động với ý nghĩa dạy cho các em biết: Sách là Bạn, là Thầy; ngoài dạy kiến thức còn dạy các em cách giao tiếp thân thiện, văn minh lịch sự.
Mô hình có hai phần: Góc đọc sách và góc tìm hiểu thế giới xung quanh - có các hoạt động trò chơi dân gian.
Mô hình "Nâng tầm tri thức - Vững bước tương lai"

Mô hình này do chính tay giáo viên - nhân viên trường tự tay thiết kế và trang trí với sự ủng hộ của các mạnh thường quân như bà Trì Thanh Loan phụ huynh lớp 3/5, phụ huynh học sinh Minh Anh lớp 3/3, phụ huynh lớp 2/5 và nhiều phụ huynh khác, ngoài ra còn có sự đóng góp của giáo viên, nhân viên trong trường.
Một số hình ảnh:
Đưa mô hình "Nâng tầm tri thức - Vững bước tương lai" vào hoạt động
Học sinh tham dự hoạt động mở cửa mô hình "Nâng tầm tri thức - Vững bước tương lai"

Mở cửa mô hình "Nâng tầm tri thức - Vững bước tương lai"

Giáo viên tự tay thiết kế và trang trí

Góc chơi các trò chơi dân gian
Góc đọc sách
Góc tìm hiểu thế giới xung quanh
Góc chơi các trò chơi dân gian