Tổ chức lễ ra trường cho học sinh Khối 5

Thứ năm - 25/05/2023 12:19
Sáng nay, ngày 25 tháng 5, trường Tiểu học Trần Phú đã tổ chức Lễ ra trường cho học sinh khối 5- Trao quà học bổng cho học sinh có thành tích trong học tập và phong trào, các em có hoàn cảnh khó khăn.
Tham dự buổi lễ có:
- Bà Vòng Cảnh Mỹ Dung - Đại diện Đảng ủy phường Chánh Nghĩa.
- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh ông Trần Anh Tuấn;
- Thư ký BĐDHCMHS bà Nguyễn Nguyên;
- Đại diện trung tâm anh ngữ Nghị Anh bà Nguyễn Thị Hoài Thanh - Phó giám đốc trung tâm; bà Trần Châu Anh Thư - Phòng kinh doanh;
- Trung tâm anh ngữ H123 bà Lý Ngọc Thu Ngân;
- Đại diện cha mẹ học sinh khối 5 bà Trần Ngọc Phương Quỳnh;
Và các thành viên ban đại diện cha mẹ học sinh của 7 lớp 5
Về phía nhà trường:
- Cô Trần Vũ Phong Châu - Hiệu trưởng nhà trường;
- Cô Dương Thị Ngọc Bích - Phó hiệu trưởng nhà trường;
- Cô Nguyễn Ngọc Lan - Phó hiệu trưởng;
Và toàn thể cán bộ - nhân viên, học sinh khối 5 của trường.

Một hành trình 5 năm đã chính thức khép lại, con đò với người lái đò “tiểu học” đã chính thức cập bến với hành trang tri thức đong đầy. Trong không gian sân trường tiểu học Trần Phú quen thuộc, các bạn học sinh khối 5 niên khóa 2018 - 2023 đã có buổi lễ ra trường - “Tạm biệt ngôi trường tuổi thơ” đầy xúc động.

Từ những cô bé, cậu bé mới ngày nào còn níu tay mẹ mãi không rời, mắt còn ướt lệ nhòa vì chưa quen thầy, quen bạn, quen trường mới hay những buổi học đầu tiên làm quen với con chữ, ê a đánh vần để rồi ngày hôm nay vẫn tại vị trí này - sân trường này các con đã trưởng thành rất nhiều, các con lớn khôn, đã luôn nỗ lực trong học tập , chăm ngoan và trái ngọt ngày hôm nay chính là phần thưởng xứng đáng nhất dành tặng cho mỗi bạn học sinh.

Trong không gian quen thuộc này, một lần nữa các con thắp lên ngọn lửa rực cháy, truyền tay nhau để sau này khi nhớ về mái trường của tuổi thơ, các con luôn tự hào và phát huy truyền thống trường tiểu học Trần Phú.

Xin cảm ơn tất cả các bạn học sinh khối 5 niên khóa 2018 - 2023 đã luôn cố gắng, không ngừng học hỏi, chinh phục tri thức trong 5 năm học vừa qua. Chúc các bạn học sinh trên con đường mới tiếp tục cố gắng, tự tin vững bước. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý cha mẹ học sinh khối 5 đã tin tưởng, lựa chọn nhà trường trong 5 năm học đầu tiên của các con.

Học sinh tham gia biểu diễn văn nghệ

Đại biểu tham dự lễ Ra trường của học sinh lớp 5

Nghi lễ chào cờ
Cô Trần Vũ Phong Châu - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu