Khai giảng năm học 2024 - 2025

Thứ năm - 05/09/2024 09:39
Sáng nay, hòa trong không khí toàn dân đưa trẻ đến trường, trường Tiểu học Trần Phú đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2024 - 2025.
Chào đón học sinh lớp 1

Tham dự buổi lễ có:
 +Về phía lãnh đạo Thành phố Thủ Dầu Một:
    - Ông Nguyễn Duy – Thành ủy viên – Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường TP TDM

+Về phía chính quyền địa phương:
     - Ông Phạm Tuấn Tú – Phó chủ tịch UBND
     - Bà Vòng Cảnh Mỹ Dung   - Công chức văn phòng - thống kê
     - Bà Nguyễn Minh Nguyệt – Bí thư chi đoàn phường
 +Và các ông, bà là trưởng các khu phố
 +Về phía nhà trường:
     - Cô Trần Vũ Phong Châu  – Bí thư chi bộ - HT nhà trường.
     - Cô Nguyễn Ngọc Lan– Phó Bí thư chi bộ -Phó HT nhà trường,
     - Cô Dương Thị Ngọc Bích – PHT nhà trường
 + Mạnh thường quân:
     - Bà Nguyễn Thị Thanh Hoài- Phó GĐ Trung tâm Anh ngữ Nghị Anh.

+Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh:
     - Ông Trần Anh Tuấn – Trưởng ban Đại diện CMHS và các thành viên trong Ban đại diện.
Và toàn thể các thầy giáo, cô giáo và tất cả các em học sinh của trường.
Hoà chung trong không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, hôm nay trường Tiểu học Trần Phú long trọng tổ chức lễ đón 197 học sinh vào lớp 1 năm học 2024 - 2025.
Thay mặt UBND, Ông Phạm Tuấn Tú – Phó chủ tịch UBND đọc thư của Chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai trường năm học mới 2024-2025.
Cô Trần Vũ Phong Châu đọc diễn văn khai giảng, chúc mừng những thành tích mà giáo viên và học sinh đạt được trong năm qua, nhiệm vụ trong năm học mới và hứa quyết tâm cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của thầy và trò trường Trần Phú.

Đại biểu thay mặt tặng những lẵng hoa tươi thắm cho nhà trường.
Thay mặt toàn thể học sinh lớp 1, em Trần Mai Quế Chi lớp 1/5 lên hứa quyết tâm năm học mới sẽ ngoan ngoãn, học hành chăm chỉ và cùng thầy cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Trong buổi lễ, trường vui mừng được đón nhận những phần quà ý nghĩa do Mạnh thường quân, trung tâm Anh ngữ Nghị Anh trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Cô Trần Vũ Phong Châu - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường giòn giã, rộn ràng hứa hẹn một năm học với những thành công mới, những thách thức mới cùng một quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học của thầy và trò trường Tiểu học Trần Phú.

Cuối buổi lễ, đại biểu cùng tham gia trồng cây lưu niệm với nhà trường, học sinh tham gia các trò chơi dân gian như Đặc công phá đồn, nhảy bao bố, ném bóng vào rổ,...
Một số hình ảnh: