Đại hội Liên Đội năm học 2021 - 2022

Thứ năm - 31/03/2022 10:24
Sáng nay, thứ năm ngày 31 tháng 3 năm 2022, Liên Đội trường tiểu học Trần Phú đã tổ chức thành công Đại hội Liên Đội năm học 2021 - 2022.
Đại hội Liên đội là sự kiện quan trọng của Liên đội và luôn được mỗi Đội viên, Nhi đồng mong chờ, đón đợi. Liên đội trường Trần Phú đã chuẩn bị chu đáo, với tâm thế sẵn sàng, tinh thần nhiệt huyết và sự sáng tạo. Mở đầu Đại hội, Thầy Cô và các con học sinh đã cùng hòa mình vào những giai điệu qua các tiết mục văn nghệ ý nghĩa do học sinh trường Trần Phú biểu diễn. Sống lại những trang sử hào hùng của cha ông, lòng biết ơn đối với vị cha già vĩ đại qua ca khúc Bác Hồ kính yêu hay đến với sự nhiệt huyết khi được quàng trên vai chiếc khăn quàng đỏ..
Văn nghệ chào mừng Đại hội Liên đội
Liên đội Trần Phú tặng hoa chúc mừng Đại hội
Nối tiếp chương trình là nghi lễ Chào cờ đầy trang trọng và tự hào, đây là lúc những Đội viên cất cao tiếng hát Quốc ca, Đội ca cùng tiếng trống vang lên giục giã. Trong tình hình ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, mỗi tiếng trống, mỗi tiếng hát càng thêm xúc động, thôi thúc những đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội trường Trần Phú càng thêm tự hào dưới lá cờ tổ quốc thân yêu.
Nghi thức Chào cờ
Ra mắt ban chỉ huy mới
Năm học 2020 - 2021, năm học với nhiều khó khăn và thách thức nhưng với sự sáng tạo, đổi mới không ngừng, Liên đội Hệ thống giáo dục Trần Phú đã có được một năm học với những dấu ấn vô cùng nổi bật và những thành tích đáng khen ngợi. Tiếp nối chương trình, Đại hội đã được lắng nghe Đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết về kết quả hoạt động của Liên đội trong năm học qua, cùng một lần nữa nhìn lại những quả ngọt mà Liên đội trường Trần Phú đã đạt được và đón nhận những phần thưởng xứng đáng. Và từ đó đưa ra dự thảo phương hướng hoạt động Đội với những mục tiêu, chỉ tiêu mà Liên đội đã đặt ra để quyết tâm thực hiện trong nhiệm kỳ mới.
Nghi thức Trao cờ truyền thống
Đăng ký danh hiệu thi đua năm học 2021 - 2022 của các Chi đội
Đồng chí Nguyễn Chí Trung - Bí thư Đoàn phường Chánh Nghĩa phát biểu ý kiến chỉ đạo
Cô Dương Ngọc Bích - Phó hiệu trưởng phát biểu ý kiến chỉ đạo

Khen thưởng cho học sinh đạt giải thưởng trong năm học

Chúc mừng thành công của Đại hội liên tiểu học Trần Phú, năm học 2021 - 2022 diễn ra tốt đẹp. Tin chắc rằng, sự thành công của Đại hội hôm nay sẽ tiếp tục là động lực để Liên đội có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, sáng tạo với những đổi mới, đa dạng và tích cực trong năm học này!