Trường Tiểu học Trần Phú

Tham gia Ngày ra quân Hội thi "Chung tay xây dựng tuyến đường kiểu mẫu, văn minh xanh, sạch, đẹp"

Sáng ngày 25 tháng 12 năm 2021, Công đoàn cơ sở trường tiểu học Trần Phú đã tham gia Ngày ra quân Hội thi "Chung tay xây dựng tuyến đường kiểu mẫu, văn minh xanh, sạch, đẹp" tại đường Nguyễn Chí Thanh, phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một.
Nhằm nâng cao chất lượng Cuộc vận động "Xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị" trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, giai đoạn 2021 - 2025, công đoàn cơ sở trường tiểu học Trần Phú đã tham gia chương trình do Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Dầu Một tổ chức ngày ra quân trồng hoa trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, đoạn từ ngã tư Cây Me đến dốc Cống Suối Cạn với tổng chiều dài 1500 mét thuộc đọa bàn phường Hiệp An và Tân An.
Có 5 đoàn viên trong đội phản ứng nhanh tham gia, các thành viên đã dọn đẹp sạch sẽ rác và cỏ trên vỉa hè, trồng hoa trong các bồn cây và trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh để tạo nên tuyến đường kiểu mẫu Xanh - sạch - đẹp.
Một số hình ảnh buổi ra quân:
9
Lễ phát động ra quân trồng hoa tuyến đường Nguyễn Chí Thanh kiểu mẫu xanh - sạch - đẹp
2
11