Trường Tiểu học Trần Phú

Tổng kết thực tập sư phạm năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 04 tháng 3 năm 2022, trường tiểu học Trần Phú tổ chức buổi tổng kết thực tập sư phạm cho sinh viên thực tập năm học 2021-2022.
    Quá trình thực tập có 27 sinh viên của trường đại học Thủ Dầu Một diễn ra trong thời gian 6 tuần đã kết thúc tốt đẹp. Giáo viên trường tiểu học Trần Phú rất vinh dự được đóng góp chút sức lực, kinh nghiệm của mình giúp các em có được nhiều bài học kinh nghiệm. Sinh viên có được những bài học thực tế, rút ra nhiều kinh nghiệm đáng quý góp phần trở thành những giáo viên giỏi trong tương lai.
Sinh viên biểu diễn văn nghệ tại buổi lễ tổng kết thực tập sư phạm
Thầy Vũ Trọng Đông - Giảng viên đại học Thủ Dầu Một thay mặt đoàn thực tập phát biểu ý kiến
Cô Trần Vũ Phong Châu hiệu trưởng phát biểu ý kiến
Tặng hoa cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trinh thực tập