Trường Tiểu học Trần Phú

Tập huấn Chuyển đổi số ngành Giáo dục trong trong nội dung cổng thông tin điện tử và xây dựng kho học liệu điện tử ngành giáo dục

Sáng nay, ngày 22 tháng 4 năm 2022, trường tiểu học Trần Phú đã tham gia tập huấn Chuyển đổi số ngành Giáo dục trong nội dung cổng thông tin điện tử và xây dựng kho học liệu điện tử ngành giáo dục do Phòng GDĐT thành phố Thủ Dầu Một tổ chức.
Nhằm nâng cao hiệu quả công tác ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý, thông tin điều hành thông qua các ứng dụng trên môi trường internet trương tiểu học Trần Phú đã tham gia tập huấn với nội dung: thực hiện chuyển đổi Số ngành Giáo dục trong nội dung nâng cấp cổng thông tin điện tử và xây dựng kho học liệu điện tử ngành giáo dục năm học 2021 - 2022 do Phòng GDĐT đã tổ chức.

Thầy Lê Minh Tiến - đại diện Phòng GDĐT triển khai tập huấn
Nội dung tập huấn chuyển đổi số, nâng cấp cổng thông tin điện tử xây dựng kho học liệu số
Cô Dương Thị Ngọc Bích - PHT và cô Đoàn Ngọc Hạnh tham gia tập huấn
Cô Dương Thị Ngọc Bích - PHT, cô Đoàn Ngọc Hạnh - NV Thư viện, cô Nguyễn Thị Thùy - CNTT tham gia tập huấn
 Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong lĩnh vực công tác ứng dụng CNTT nhằm tăng cường quản lý, quản trị và biên tập nội dung tin bài viết cho các webite đơn vị, tạo kho học liệu chung cho trường và ngành GDĐT thành phố Thủ Dầu Một.