Trường Tiểu học Trần Phú

Rung chuông vàng

Hướng tới kỷ niệm 47 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, kỷ niệm 132 năm ngày sinh Bác Hồ, chào Đội viên mới, Đoàn - Đội trường tiểu học Trần Phú tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng cho học sinh khối 3, 4 vào sáng nay, thứ sáu ngày 29 tháng 4 năm 2022.
Cuộc thi Rung chuông vàng
 Đã từ nhiều năm nay, trường Tiểu học Trần Phú luôn đặc biệt chú trọng công tác tuyên truyền về ý nghĩa các ngày lễ cho học sinh bằng các cuộc thi như Rung chuông vàng.
Cuộc thi rung chuông vàng dành cho học sinh khối 3, 4
  Tham gia cuộc thi, tất cả thí sinh đều hào hứng và thể hiện hết mình trong cuộc thi. Các câu hỏi được chuẩn bị công phu yêu cầu các bạn phải có kiến thức về lịch sử dân tộc.
Học sinh khối 3 chọn được 11 em vào thi hái hoa dân chủ và có 5 học sinh rung được chuông vàng.
Học sinh khối 4 chọn được 8 em vào thi hái hoa dân chủ và có 5 học sinh rung được chuông vàng.
​​​​​​
Các em lọt vào top 8 tham gia thi hái hoa dân chủ

5 Học sinh khối 4 rung được chuông vàng
5 học sinh rung được chuông vàng
Qua cuộc thi, giúp học sinh hiểu biết và củng cố kiến thức về hoàn cảnh lịch sử, quá trình hình thành các ngày lễ lớn của đất nước, góp phần hình thành lòng yêu nước, tự hào dân tộc trong các em.
Một số hình ảnh cuộc thi:
Học sinh tham gia thi rung chuông vàng
Học sinh tham gia hái hoa dân chủ

Học sinh khối 3 đạt giải trong cuộc thi
5 Học sinh rung được chuông vàng