Trường Tiểu học Trần Phú

Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022

Sự kiện “Tắt đèn” hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2022 chính thức được diễn ra vào lúc 20h30-21h30 ngày 26/3/2022.
Chung tay hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2022 - Ảnh 1.

Năm 2022, chiến dịch Giờ Trái đất được phát động với chủ đề "Kiến tạo tương lai - bây giờ hoặc không bao giờ", với mong muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng, người dân về vai trò quan trọng trong các hoạt động thích ứng với biến đổi khí hậu, ngăn chặn và đảo ngược sự mất mát của đa dạng sinh học trên toàn cầu.

Theo đó, chỉ một hành động nhỏ như tắt các thiết bị điện không cần thiết, hay hạn chế sử dụng phương tiện cá nhân để tiết kiệm xăng, dầu, giảm phát thải và nhặt rác, thay việc sử dụng túi nilon bằng các sản phẩm thân thiện môi trường… là mỗi chúng ta đã góp phần không nhỏ vào việc giúp trái đất sạch hơn.

Chung tay hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2022 - Ảnh 2.