Kĩ năng viết tin bài Website

Thứ ba - 27/10/2015 15:17
Tham gia lớp học Kĩ năng viết tin bài Website do Sở Thông tin và truyền thông tổ chức.

Để chuẩn bị tốt công tác hoàn chỉnh hạ tầng, đảm bảo kết nối giữa các cơ quan nhà nước được thông suốt, đảm bảo an toàn thông tin, tạo điều kiện triển khai hệ thống định danh và các ứng dụng liên thông trên toàn tỉnh, ngày 27/10/2015 Sở Truyền thông và Thông tin đã tổ chức lớp học Kĩ năng viết tin bài Website tại trung tâm Truyền thông và công nghệ thông tin tỉnh Bình Dương.

Tham gia lớp học có Phó hiệu trưởng các trường trong địa bàn và cán bộ phụ trách dữ liệu các phòng ban. Qua hai tuần tham gia lớp học, học viên đã nắm được các kiến thức và kĩ năng cơ bản viết tin bài cho Website nhằm giúp các đơn vị xây dựng Website phong phú và chuyên nghiệp hơn.

Nguồn tin: Trường Th Trần Phú