Họp mặt kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 25/11/2014 08:55
Văn nghệ nhân kỉ nhiệm ngày nhà giáo 201/11

Bác Hồ đã từng nói: “Người thầy giáo tốt – thầy giáo xứng đáng là thầy giáo – là người vẻ vang nhất. Dù là tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những người thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh. Đây là một điều rất vẻ vang”.

Văn nghệ kỉ niệm 20/11

Năm nay, nhân kỉ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2014 trường tiểu học Trần Phú long trọng tổ chức buổi họp mặt để ôn lại nhừng truyền thống, những thành tích mà trường đã đạt được trong những năm qua. Qua đó cũng để tri ân công lao của các thầy cô đi trước, các thầy cô giáo nghỉ hưu đã đóng góp công sức, thành quả góp phần xây dựng trường ngày càng phát triển và có nhiều thành tích hơn nữa.

Nguồn tin: Trường Th Trần Phú