Trường Tiểu học Trần Phú

Lễ hội khai trường năm học 2017-2018

Hòa mình vào không khí khai giảng cùng cả nước, sáng 5.9 trường Tiểu học Trần Phú đã tổ chức lễ hội khai giảng năm học 2017-2018, với sự tham gia của hơn 1000 học sinh, các thầy cô, các khách mời và quý vị phụ huynh.
      Theo sự chỉ đạo của Sở giáo dục - Đào tạo Bình Dương, phòng giáo dục - Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một, trường tiểu học Trần Phú đã long trọng tổ chức lễ hội khai trường cho toàn thể học sinh và các thầy cô giáo trong trường.
      Với phần lễ chỉ ngắn gọn trong vòng một giờ, nội dung chào mừng học sinh lớp 1 bước vào năm học mới, báo cáo chất lượng năm học 2016-2017 và đọc thư chủ tịch nước.
      Sau phần lễ là phần hội với nhiều trò chơi dân gian cho các em tham gia như trò Ngậm muỗng chuyền chanh, trò chơi Lựa đậu, trò Đặc công phá đồn.
Một số hình ảnh của Lễ hội Khai trường năm học 2017-2018:

them4
Thầy hiệu trưởng Trần Trọng Khánh đọc thư Chủ tịch Nước

them2
Khách mời tham dự lễ Khai giảng

them6
Học sinh toàn trường tham dự Lễ Khai giảng

them5
Các em học sinh lớp 1

them1
Các em học sinh lớp 1 diễu hành

Học sinh tham gia trò chơi Đặc công phá đồn
Học sinh tham gia trò chơi Đặc công phá đồn
Học sinh tham gia văn nghệ
Kết thúc lễ hội Khai trường, các em có được những khoảnh khắc đáng nhớ, vui vẻ và thoải mái giúp các em bước vào một năm học mới với đầy hứng khởi và tràn ngập niềm vui.

Nguồn tin: TH Trần Phú