Trao quà cho các học sinh nghèo đầu năm học 2018-2019

Thứ năm - 06/09/2018 15:15
Ngày 5/9/2018 trường tiểu học Trần Phú đã tổ chức buổi lễ Khai giảng chào đón học sinh vào năm học mới. Qua đây, trường đã phối hợp với phụ huynh và các tổ chức trao quà cho học sinh nghèo.
Vào đầu năm học, trường tiểu học Trần Phú thường phối hợp với phụ huynh và các tổ chức đóng góp để  có thể trao quà đầu năm ủng hộ tinh thần cho các em học sinh nghèo, học sinh nghèo hiếu học.
Danh sách trao quà cho học sinh nghèo:
- Trường tiểu học Trần Phú đã trao 39 phần quà mỗi phần 200 ngàn đồng.
- Ủy ban nhân dân Phường Chánh Nghĩa đã trao 23 phần quà mỗi phần 300 ngàn đồng và 10 quyển vở.
- Hội khuyến học thành phố đã trao 2 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, mỗi phần 1 triệu đồng.
- Thành phố Thủ Dầu Một đã trao 1 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, mỗi phần 1 triệu đồng.
Ngoài ra nhân dịp trung thu công ty bảo hiểm Bảo Việt đã trao 3 phần quà mỗi phần một chiếc xe đạp cho học sinh của trường.
traoqua1
Cô Ngô Mỹ Lệ nguyên Phó hiệu trưởng trường trao quà cho học sinh nghèo
traoqua2
Ông Nguyễn Thái Minh Quang trao học bổng cho học sinh nghèo