Ủng hộ Đồng bào miền Trung bị lũ lụt năm 2020 với số tiền hơn 21 triệu đồng và nhiều nhu yếu phẩm

Thứ ba - 27/10/2020 09:16
Sáng thứ hai, ngày 26 tháng 10 năm 2020 trường tiểu học Trần Phú đã tổ chức buổi quyên góp ủng hộ Đồng bào miền Trung bị lũ lụt lịch sử năm 2020.
Để chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt, trường tiểu học Trần Phú đã kêu gọi sự chung tay của cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh.
Chỉ sau một vài ngày phát động, chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung của Trường đã nhận được hơn 21 triệu đồng cùng với nhiều nhu yếu phẩm như mì gói, đường, sữa, nước suối,..
uh17
Học sinh trường tiểu học Trần Phú ủng hộ Đồng bào miền Trung bị lũ lụt
Ngoài ra, cán bộ, giáo viên công nhân viên trong trường còn tình nguyện trừ 1 ngày lương, tiền mặt, quyên góp sách vở, đồ dùng cá nhân góp phần giúp ủng hộ cho Miền Trung thân yêu.
Một số hình ảnh ủng hộ của học sinh:
uh19
uh14
uh3
Nhu yếu phẩm và tiền mặt được các em học sinh ủng hộ
uh6
Các em học sinh ủng hộ nhu yếu phẩm cho miền Trung thân yêu
uh21