Tập huấn phần mềm Quản lý trường học - Phần mềm SISAP cho giáo viên

Thứ sáu - 28/02/2020 08:20
Ngày 27/2/2020 trường tiểu học Trần Phú phối hợp với công ty MiSa tập huấn phần mềm mới Quản lý trường học - SISAP cho giáo viên.
Để chuẩn bị cho công tác đưa phần mềm Quản lý trường học - SISAP vào sử dụng trong năm học 2020 - 2021, trường tiểu học Trần Phú phối hợp với công ty MISA tập huấn cho giáo viên sử dụng phần mềm mới. Phần mềm được triển khai nhằm giúp cho giáo viên đơn giản hóa việc nhập điểm, giảm thiểu sổ sách và thời gian cho giáo viên trong việc nhập điểm và nhận xét cho học sinh. Phần mềm giúp tăng cường liên lạc giữa giáo viên - phụ huynh học sinh, giúp PHHS có thể quản lý, giám sát chặt chẽ tình hình học tập của con em mình.
Ngoài ra còn áp dụng phương pháp thanh toán trực tuyến các khoản thu như học phí, các khoản cần đóng nộp mà không cần phụ huynh phải tới trường đóng. Phụ huynh chỉ cần vào phần mềm và chọn các khoản cần thanh toán và thanh toán, tiền đóng nộp sẽ tự động trừ và nộp cho con em của mình. Qua đó, phụ huynh giảm thiểu được tình trạng phải chờ đợi để đến lượt mình đóng nộp, nhà trường giảm thiểu được tình trạng đến thời gian nộp tiền lại phải làm việc quá tải.
Một số hình ảnh tập huấn.
4
 
1

2
Nhân viên công ty MISA hướng dẫn cho giáo viên phần mềm QLTH - SISAP
 
3
Giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn tham gia đầy đủ tập huấn phần mềm

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây