Hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn

Thứ năm - 20/09/2018 15:35
Sáng thứ bảy ngày 15 tháng 9 năm 2018, hưởng ứng ngày làm cho thế giới sạch hơn toàn bộ Giáo viên - Công nhân viên trong trường tiểu học Trần Phú đã tham gia lao động làm sạch khuôn viên trường.
Phát huy vai trò xung kích, nòng cốt giáo viên - công nhân viên - đoàn viên, thanh niên hưởng ứng nhiệt tình, chung sức bảo vệ cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp.
hieutruong1
Hiệu trưởng Trần Trọng Khánh tham gia dọn vệ sinh
cs1n
Giáo viên tham gia dọn vệ sinh
vanphong
Tổ Văn phòng tham gia dọn vệ sinh

yte
Y tế tham gia dọn vệ sinh
t1
Giáo viên tổ 1 - tổ 2 tham gia dọn vệ sinh

Giáo viên tổ 3 tham gia dọn vệ sinh
to4ok
Giáo viên tổ 4 tham gia dọn vệ sinh
to5
Giáo viên tổ 5 tham gia dọn vệ sinh

bomon
Giáo viên tổ bộ môn AVTH-ÂNMT tham gia dọn vệ sinh
 Ngoài ra, trường còn tăng cường tổ chức các hoạt động có tuyên truyền cho học sinh không xả rác bừa bãi, phân loại rác để tái chế. Nhắc nhở người thân trong gia đình vứt rác đúng nơi quy định, bảo vệ môi trường và cảnh quan thiên nhiên, thực hiện lối sống xanh, tiết kiệm năng lượng, tái sử dụng và sử dụng các sản phẩm tái chế;...
Tất cả vì một thế giới sạch, một hành tinh xanh!

Tác giả bài viết: NTT

Nguồn tin: Trường TH Trần Phú