Lễ hội Khai trường năm học 2015 - 2016

Thứ hai - 16/11/2015 09:54
Sáng ngày 5/9/2015, trường Tiểu học Trần Phú đã tổ chức Lễ hội Khai trường năm học 2015 - 2016. Tới tham dự buổi lễ có gần 1000 học sinh, các thầy cô giáo của trường và đại diễn lãnh đạo các Ban ngành, đoàn thể cùng các bậc phụ huynh học sinh.

Hòa trong niềm vui háo hức ngày tựu trường của hàng triệu học sinh trên khắp mọi miền đất nước, sáng ngày mồng 5 tháng 9 năm 2015, trường tiểu học Trần Phú đã long trọng tổ chức lễ khai trường năm học 2015– 2016.

Lễ khai giảng được mở đầu với phần Lễ trang nghiêm và ý nghĩa. Thầy Hiệu trưởng Bao Minh Vân lên đọc diễn văn khai giảng.

Lắng đọng ở phần cuối là tiếng trống trường khai giảng năm học 2015 – 2016 giòn giã vang lên báo hiệu một năm học mới lại bắt đầu.

img 1179
Thầy Hiệu trưởng Bao Minh Vân đọc diễn văn khai giảng

Phần Hội sôi động trong chương trình lễ hội với các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề: Ngày hội đến trường. Cùng với những trò chơi sôi động như lựa đậu, đặc công phá đồn và ngậm muỗng chuyền chanh.

img 1205
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc
img 1218
Học sinh chơi trò Lựa đậu
img 1233
Học sinh chơi trò Ngậm muỗng chuyền chanh

Buổi lễ kết thúc trong không khí tưng bừng náo nhiệt trong hoạt động thân thiện giữa các học sinh, giáo viên, đại biểu, khách mời, phụ huynh. Đọng mãi trên môi các em là nụ cười rạng rỡ đặc biệt là các em học sinh lớp 1.

Nguồn tin: Trường TH Trần Phú